หน้าหลัก
รู้จัก แอสเตอร์
ผลิตภัณฑ์ แอสเตอร์
ข้อควรรู้ผลิตภัณฑ์
โปรโมชั่นพิเศษ!
การสั่งซื้อสินค้า
โอกาสทางธุรกิจ
สมัครตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อ/สั่งซื้อ
   
 
ผงซักฟอก แอสเตอร์ สูตรมาตรฐาน
ผงซักฟอก แอสเตอร์ สูตรมาตรฐาน
POWDER DETERGENT STANDARD TYPE
        สามารถซักล้างสิ่งสกปรกได้ดี ล้างฟองออก ได้ง่าย นอกจากซักล้างสิ่งสกปรกได้ดีแล้ว ยังไม่เหลือ สารตกค้างติดเสื้อผ้า ไม่ทำให้เสื้อผ้าแข็งกระด้าง เป็น ผงซักฟอกที่ละลายน้ำ 100% ที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ ด้วยตัวเอง
         
ผงซักฟอก ชนิดเข้มข้น แอสเตอร์
สูตรยับยั้งแบคทีเรีย

CONCENTRATE LAUNDRY POWDER
       เป็นนวัตกรรมการผลิตผงซักฟอกที่ลงตัว ให้ ประสิทธิภาพในการซักล้างสูง ไม่ร้อนมือ ไม่กัดมือ ล้างฟองออกได้ง่าย ผ้าไม่ลื่นระหว่างการล้างน้ำ ละลาย น้ำ 100% ไม่เหลือสารตกค้างติดเส้นใยผ้าจึงไม่ทำให้ ผ้าแข็งกระด้าง และช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นได้ดี ด้วย... สูตรพิเศษ ยับยั้งแบคทีเรีย
ผงซักฟอกชนิดเข้มข้น แอสเตอร์ สูตรยับยั้งแบคทีเรีย
ผลิตภัณฑ์ ปรับผ้านุ่ม แอสเตอร์
สูตรเข้มข้นพิเศษ (5 เท่า)

FABRIC SOFTENER
       เข้มข้นพิเศษ ถึง 5 เท่า (ของปรับผ้านุ่มทั่วไป) ให้ประสิทธิภาพในการปรับสภาพเส้นใยผ้า ทำให้เสื้อ ผ้านุ่มฟู ละลายน้ำได้ดี ไม่เป็นไข ไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็น คราบ ช่วยลด ประจุไฟฟ้าสถิตย์บนเนื้อผ้า ไม่มีสาร ตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นใย และ ผิวหนัง ให้กลิ่น หอมสดชื่นติดทนนาน
ผลิตภัณฑ์ ปรับผ้านุ่ม แอสเตอร์
 
ผลิตภัณฑ์ อัดกลีบ / รีดผ้าเรียบ แอสเตอร์ สูตรเข้มข้นพิเศษ
FABRIC STARCH • IRONING
        เข้มข้นด้วยคุณภาพ รีดเรียบง่าย รีดเรียบ อยู่ตัว ไม่เป็นคราบ หรือรอยด่างบนเนื้อผ้า ผสม สูตรพิเศษ ที่มี Film Coating ช่วยป้องกันคราบ สกปรกฝังแน่น ทำให้ซักผ้าง่ายขึ้น ให้กลิ่นหอมสดชื่น ยาวนาน
ผลิตภัณฑ์ อัดกลีบ / รีดผ้าเรียบ
น้ำหอมฉีดผ้า แอสเตอร์
FRAGRANT FABRIC SPRAY
        น้ำหอมคุณภาพสูง ให้กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ไม่เป็นรอยด่าง ไม่เป็นคราบ ช่วยทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมละมุนสดชื่น ยาวนาน ช่วยลดปัญหาและป้องกันกลิ่นอับชื้น ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม หรือใช้เพื่อขจัด กลิ่นอับในตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ พรม ผ้าม่าน เบาะ ผ้าม่านในรถยนต์ หรือทุกที่ ที่ต้องการ
น้ำหอมฉีดผ้า แอสเตอร์
 

ตัวอย่างน้ำหอมฉีดผ้า

..................................................
สำหรับ ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ น้ำหอมฉีดผ้า แอสเตอร์เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าชุดแรก (ใน จำนวนน้อยที่สุดที่บริษัทฯ กำหนด)
รับฟรี! น้ำหอมชุดทุดลอง 1 ชุด (ขนาดบรรจุ 10 มล. จำนวน 3 ขวด คละกลิ่น) พร้อม โบรชัวร์ ผลิตภัณฑ์ ของ แอสเตอร์ อีก 50 แผ่น และ โปสเตอร์น้ำหอมฉีดผ้า 2 แผ่น
..................................................
ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด
       

        บริษัท แอสเตอร์ สยาม จำกัด หรือ ASTER SIAM CO., LTD. เป็นบริษัทฯ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในนามของ ยี่ห้อ “แอสเตอร์” หรือ “ASTER” ที่มุ่งเน้น แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อประโยชน์ สูงสุด สำหรับลูกค้าและผู้บริโภค
        ทุกผลิตภัณฑ์ของ แอสเตอร์ ผลิตจาก โรงงานที่ผ่านการรับรอง มาตรฐาน ISO 9001:2008 รวมถึง การควบคุมการผลิต อย่างมีระบบ โดยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำ และยังมีระบบการตรวจสอบคุณภาพที่ได้ มาตรฐาน ดังนั้นผลิตภัณฑ์แอสเตอร์ทุกชิ้น ที่ส่งถึงมือผู้บริโภค ย่อมจะสร้างความมั่นใจ ได้ถึง คุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

Aster Logo
 

Facebook : แอสเตอร์ สยาม
Fanpage : Aster Siam

โทรศัพท์ : 0-2517-2070, 086-308-6038, 086-306-1566
E-mail : astersiam@gmail.com
Line ID : jenjaroon
              sasinunt2013
              rakna123456
     
ทุกเรื่องผ้า เป็นเรื่องง่าย
 
Copyright : Aster Siam : 2009
Best viwed on Browser Internet Explorer 5+ : Thankyou for visiting
www.astersiam.com
ขอสงวนสิทธิ์รูปภาพและข้อมูลใน Website นี้ ห้ามนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นท่านอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย