หน้าหลัก
รู้จัก แอสเตอร์
ผลิตภัณฑ์ แอสเตอร์
ข้อควรรู้ผลิตภัณฑ์
โปรโมชั่นพิเศษ!
การสั่งซื้อสินค้า
โอกาสทางธุรกิจ
สมัครตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อ/สั่งซื้อ

 

...............................................................................................................................
ผลิตภัณฑ์ ปรับผ้านุ่ม แอสเตอร์ สูตรเข้มข้นพิเศษ (5 เท่า)
FABRIC SOFTENER
...............................................................................................................................

เข้มข้นพิเศษ ถึง 5 เท่า (ของปรับผ้านุ่มทั่วไป ) ให้ประสิทธิภาพในการปรับสภาพเส้นใยผ้า ทำให้เสื้อผ้านุ่มฟู ละลายน้ำได้ดี ไม่เป็นไข ไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบ ช่วยลด ประจุไฟฟ้าสถิตย์บนเนื้อผ้า ไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นใย และ ผิวหนัง ให้กลิ่นหอมสดชื่นติดทนนาน
เหมาะสำหรับ :
ธุรกิจซักรีด โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร คนทำงาน บุคคลทั่วไป
รวมถึงครอบครัวที่มุ่งเน้นคุณภาพ

คุณสมบัติ :
        ถนอมเนื้อผ้า ทำให้เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม พลิ้วงามตามธรรมชาติ ใช้ได้ดีกับผ้าทุกชนิด ผ้าขาว ผ้าสี ใช้ได้ทั้งซักมือ ซักเครื่อง มีส่วนผสมพิเศษ ทำให้ผ้ารีดง่ายขึ้น เมื่อละลายในน้ำแล้วจะซึมซับเข้าสู่เส้นใยผ้าอย่างรวดเร็ว คืนสภาพเส้นใยผ้า และ ลดประจุไฟฟ้าสถิตย์บนเนื้อผ้า ไม่ทำให้ผ้าลู่แนบเนื้อเวลาสวมใส่ ไม่มีสารตกค้าง ที่จะเป็นอันตรายต่อเส้นใยผ้า และผิวหนัง

เหมาะสำหรับ :
       
เสื้อผ้าที่ต้องการความนุ่มฟู ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง กับสูตรเข้มข้นพิเศษ ถึง 5 เท่า ทำให้ได้ทั้งคุณภาพ และ ความประหยัด เหมาะสำหรับธุรกิจซักรีด โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร คนทำงาน บุคคลทั่วไป รวมถึง ครอบครัว ที่มุ่งเน้น คุณภาพ

คุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถพิสูจน์ได้ :
        ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษ 5 เท่า คือ 1 ฝา (20 มล.) แอสเตอร์ = ปรับผ้านุ่มทั่วไป 5 ฝา
        ละลายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีไข
        ทำให้ผ้านุ่มฟู (ทดสอบโดยง่าย ใช้ผ้าขนหนู)
        ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษ 5 เท่า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

........................................................................................................................

Product Code : AS1001 ขนาดบรรจุ : 1,000 มล. ราคา (ปลีก) : 150.- บาท

 
Copyright : Aster Siam : 2009
Best viwed on Browser Internet Explorer 5+ : Thankyou for visiting
www.astersiam.com
ขอสงวนสิทธิ์รูปภาพและข้อมูลใน Website นี้ ห้ามนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นท่านอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย